Giới thiệu

Nhà máy sơn DUTEX

Chúng tôi công ty Hoàng Gia – Sơn DUTEX tự hào là một trong những nhà sản xuất tiên phong từ năm 2001 trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam. Công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, công nghiệp,… Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề và các quản trị viên, nhân viên chuyên nghiệp.

Sản phẩm công ty chúng tôi chuyên sản xuất như:

  • Sơn nước và bột trét.                                                   
  • Sơn giao thông phản quang.
  • Chất chống thấm.
  • Sơn alkyd
  • Sơn kẽm.
  • Sơn nhũ.
  • Sơn Epoxy

Hệ thống sản phẩm của DUTEX được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Nguồn nguyên liệu chính được chỉ định từ các nhà sản xuất lớn của các nước như: Mỹ, Vương Quốc Anh, CHLB Đức và một số nước Châu Âu.

Quy trình sản xuất sơn DUTEX được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Chất lượng sơn DUTEX đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2019/BXD, được phép sử dụng dấu hợp quy CR do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận số 1856-17.

Sơn nhiệt dẻo phản quang nhãn hiệu DUTEX Line được sản xuất phù hợp theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8791:2011; Tiêu chuẩn AASHTO M249 của Mỹ và tiêu chuẩn BS3265 của Anh.

Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và cung cấp dịch vụ giám sát, hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất, qua đó khẳng định vị thế là một nhà cung cấp chuyên nghiệp giải pháp toàn diện về Sơn, Chống thấm, phụ gia xây dựng và đặc biệt là sản phẩm sơn cho ngành Giao thông.

Nhà máy sơn DUTEX

Lịch sử

2001

Thành lập công ty và xây dựng nhà máy sơn DUTEX

2001-2005

Phát triển mở rộng hệ thống bán hàng cả nước

2004 - 2005

Đầu tư hệ thống máy pha màu tự động

2006 - 2008

Phát triển mở rộng ngành sơn kẻ đường

2009 - Nay

Phát triển mở rộng thị trường trong nước và quốc tế

2014

Mở rộng qua lĩnh vực sơn giao thông

Tầm nhìn

Tầm nhìn

DUTEX Paints trở thành một trong những nhà sản xuất sơn chuyên nghiệp cung cấp giải pháp toàn diện về các loại sơn, chất chống thấm và phụ gia xây dựng hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực.

Tầm nhìn
Sứ mệnh
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm sơn, chống thấm chất lượng với giá cả phù hợp. Mang nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng, người lao động, cộng đồng và xã hội

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo

Sáng tạo

Thường xuyên nghiên cứu khoa học, trao rồi, cải tiến kỹ thuật, tạo ra những sản phẩm tốt; chất lượng; tiết kiệm chi phí; phù hợp nhu cầu thị trường.

Nhiệt thành

Nhiệt thành

Tận tâm phục vụ khách hàng, lắng nghe ý kiến khách hàng để thỏa mãn những nhu cầu khách hàng ở mức độ tốt nhất.

Trách nhiệm

Trách nhiệm

Quan tâm đến khách hàng, người lao động, cộng đồng và xã hội.