Xanh dương Xanh dương

Xanh dương là một màu sắc tuyệt vời, tượng trưng cho sự bao la của đất trời và tĩnh lặng của biển cả. Màu này thường được đồng nhất sự bất biến, bình yên và vững chãi, trái với sự nóng nảy, nhiệt huyết và bùng nổ của lửa đỏ. Do đó mà nó được xem như màu của hòa bình và hữu nghị, một màu sắc được thấy trên 53% quốc kì của các quốc gia trên thế giới.

Chi tiết


Màu vàng Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự quý phái và sang trọng. Nó mang đến cảm giác khám phá và tràn trề hy vọng. Thể hiện ý tưởng màu vàng cho ngôi nhà của bạn là thể hiện hạnh phúc của những tia nắng ấm áp của mặt trời. Nó mang đến sức sống cho thiết kế của bạn. Màu vàng cũng nhấn mạnh sự tập trung. Những người yêu thích màu vàng đam mê sự khám phá, nhạy cảm, thông minh và đầy lòng nhiệt tình.

Chi tiết


Màu cam Màu cam

Màu cam mang đến nguồn sinh lực dồi dào, mang lại những cảm xúc sâu sắc của sự ấm áp. Cảm xúc ấy sẽ mang lại niềm vui cho người cư ngụ, là nguồn cảm hứng và đem đến cho bạn sự phấn chấn, sôi nổi trong công việc. Trang trí ngôi nhà bằng màu cam tạo ra bầu không khí vui tươi, xóa tan cảm giác lo lắng. Sự kết hợp màu cam và vàng cũng sẽ rất dễ chịu. Người thích màu cam là người năng động, vui tính và hướng ngoại.

Chi tiết


Màu đỏ Màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự tươi trẻ và thanh khiết, màu của sức sống và niềm tin. Khi sử dụng đỏ làm gam màu chính cho ngôi nhà, bạn sẽ có cảm giác sang trọng và ấm cúng. Sự nồng nàn của màu đỏ sẽ mang lại niềm vui và sự hân hoan cho môi trường sống. Những người yêu thích màu đỏ là những người đầy năng lực, đam mê và độc lập.

Chi tiết


  • 1
  • Sau
  • Cuối